Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Go to top
About Us

Chính sách bảo mật thông tin

Who we are

Máy đo độ mặn chuyên dụng là website chuyên bán máy đo độ mặn tốt nhất: http://maydodomanchuyendung.com.

Website này được Công ty TNHH Khoa Học Kỹ Thuật Thịnh Phát quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của bạn khi bạn truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi. 

Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền của bạn cùng với các thông tin khác mà bạn cung cấp.  Các thông tin này được cung cấp qua những  email bạn gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin bạn điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, đăng ký đặt hàng hoặc các yêu cầu gọi lại cùng với những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi/ các hoạt động khuyến mại, đăng ký báo giá , mua sản phẩm máy đo độ mặn

Thu thập thông tin cá nhân và các thông tin người dùng khác 

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:  

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của Dụng cụ đo độ mặn tốt nhất
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Cung cấp cho bạn thông tin về các phiên bản thiết bị đo nồng độ mặn mới nhất & các bản cập nhật trên Website của chúng tôi
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Thịnh Phát

Để thực hiện các mục đích nêu trên, công ty chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các công ty đối tác của Thịnh Phát. Thông tin bảo mật và không chia sẻ cho bên thứ ba đó là cam kết Thịnh Phát để bảo mật thông tin mua hàng và có trách nhiệm bảo quản tuyệt đối.

Tuy nhiên thông tin của quý khách chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp nhà nước Việt Nam các ban ngành đoàn thể như điều tra, tố tụng hoặc các thông tin liên quan đến vi phạm pháp luật hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của bạn cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập) 

Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép bạn có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của bạn, hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân trên hệ thống của Thịnh phát, hãy gửi e-mail cho chúng tôi. 

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn. Công ty TNHH Khoa Học Kỹ Thuật Thịnh Phát sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của bạn được giữ bí mật.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi. 

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của Thịnh Phát sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào. 

Thịnh Phát có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận,  đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này.

Do đó bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

Hệ thống site bao gồm

Home

Trang Chủ

http://maydooxyhoatan.com

http://kitthunhanh.com